• Logo công ty Giải pháp K&C nhatrongoi.vn
  • Công ty Giải pháp K&C - Dịch vụ tư vấn đầu tư
  • Công ty Giải pháp K&C - sản xuất nguyên liệu dược

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Nghiên cứu Phát triển Thương mại Thiên Tô

Công ty Cổ phần Nghiên cứu Phát triển Thương mại Thiên Tô , tiền thân là Công ty TNHH Giải Pháp K&C, được thành lập ngày 09 tháng 09 năm 2005 bởi những chuyên gia và cổ đông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Liên bang Nga và CHLB Đức. Vốn điều lệ: 89.000.000.000 VNĐ (Tám mươi chín tỷ đồng)

Tên tiếng Anh: Thien To Trade Research and Development Joint Stock Company 

Tên giao dịch quốc tế: Thien To., jsc.

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Dragon, Số 24 phố Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

Công ty chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực:

Đầu tư, tư vấn đầu tư.

Xúc tiến thương mại.

Thương mại điện tử.

Hóa dược.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ cán bộ, nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt tình. Cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đã có nhiều năm làm việc tại Liên bang Nga và CHLB Đức. Công ty luôn đặt “Uy tín – Chất lượng – Phát triển bền vững” ở vị trí hàng đầu trong chiến lược phát triển của mình. Chúng tôi tự hào là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về xúc tiến thương mại và đầu tư.

Trong những năm đầu, Công ty tập trung phát triển các dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin, thương mại điện tử và tư vấn đầu tư. Từ năm  2012, công ty trực tiếp triển khai các dự án:

- Dự án xây dựng nhà máy sản xuất nguyên liệu dược Bắc Kạn, tại huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

- Dự án bảo tồn và nhân giống cây thông đỏ tại các tỉnh phía Bắc Việt Nam.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn qúy khách hàng và các đối tác vì sự quan tâm, ủng hộ dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và mong nhận được sự hợp tác trong thời gian tới.


Các dự án

Dự án xây dựng nhà máy sản xuất nguyên liệu dược Bắc Kạn

Dự án xây dựng nhà máy sản xuất nguyên liệu dược Bắc Kạn

Công ty TNHH Giải pháp K&C đang thực hiện dự án xây dựng nhà máy sản xuất nguyên liệu dược tại Bắc Kạn nhằm sản xuất bột Letinen điều trị ung thư từ cây nấm hương, phục vụ xuất khẩu...
Dự án bảo tồn và nhân giống cây thông đỏ tại tỉnh Bắc Kạn

Dự án bảo tồn và nhân giống cây thông đỏ tại tỉnh Bắc Kạn

Công ty TNHH Giải pháp K&C đang triển khai dự án bảo tồn và nhân giống cây thông đỏ. Mục tiêu của dự án cung cấp nguyên liệu sản xuất bột Paclitaxel từ lá cây thông đỏ...
Sàn giao dịch TMĐT "Nhà trọn gói"

Sàn giao dịch TMĐT "Nhà trọn gói"

Công ty TNHH giải pháp K&C đã tìm và phát triển mô hình kinh doanh đột phá thông qua cổng thương mại điện tử NhaTronGoi.vn. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhạy bén, NhaTronGoi.vn hướng đến một website thân thiện với người dùng, với lĩnh vực sản phẩm đa dạng.