• Logo công ty Giải pháp K&C nhatrongoi.vn
  • Công ty Giải pháp K&C - Dịch vụ tư vấn đầu tư
  • Công ty Giải pháp K&C - sản xuất nguyên liệu dược

Chuyến thăm của Ngài Chủ tịch Liên đoàn Cờ vua Thế giới đến Việt Nam

Chuyến thăm của Ngài Chủ tịch Liên đoàn Cờ vua Thế giới đến Việt Nam Ngày 12 tháng 11 năm 2016, Kirsan Ilyumzhinov đã có chuyến công tác đến nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong chuyến đi, Chủ tịch FIDE đã tiến hành những công việc như dự kiến ​​và gặp gỡ với bạn bè - sinh viên tốt nghiệp và sinh viên MGIMO.

Ngày 12 tháng 11 năm 2016, Kirsan Ilyumzhinov đã có chuyến công tác đến nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong chuyến đi, Chủ tịch FIDE đã tiến hành những công việc như dự kiến ​​và gặp gỡ với bạn bè - sinh viên tốt nghiệp và sinh viên MGIMO.
 
Nhớ lại ngày 20 tháng 4 năm 2014, ông đã đến Việt Nam thăm và làm việc. Sau đó, trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Ngài Chủ tịch FIDE đã tổ chức một cuộc họp với cựu Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết. Trong khuôn khổ buổi họp, các bên đã thống nhất bắt đầu một dự án thí điểm chương trình "Cờ vua trong trường học" trên địa bàn tỉnh - ngôi nhà của những người đứng đầu Việt Nam.
 
Ngài Ilyumzhinov hài lòng ghi nhận rằng dự án đang được phát triển thành công. Trong chuyến thăm này, Chủ tịch FIDE cũng đã đến thăm một ngôi chùa Phật giáo và một số địa danh nổi tiếng khác của Hà Nội